Số phòng trưng bày: 3
Số phòng trưng bày: 35
Số phòng trưng bày: 3
Số phòng trưng bày: 11
Số phòng trưng bày: 3
Số phòng trưng bày: 7
Số phòng trưng bày: 5
Số phòng trưng bày: 8
Số phòng trưng bày: 5
ĐỂ ĐẢM BẢO TRẢI NGHIỆM TỐI ƯU. Xin mời quý khách tham quan xoay ngang màn hình.
Abavina là một Cty CP SXTM có sứ mạng làm tăng năng lực sản xuất thân thiện với môi trường cho nông dân bằng cách cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, kể cả truyền thông và đồng hành với họ.
KHOAI NGỌT NỒI, TINH HOA BẢN ĐỊA, THƠM LÀNH CÙNG BỮA CƠM GIA ĐÌNH BẠN!
Giác lên men có màu tím đen, vị ngọt, nồng và có mùi thơm nên rất dễ uống (kể cả phụ nữ).
Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng, là loại dây leo có tua cuốn thuộc họ bầu bí dưa. Khổ qua sinh trưởng và phát triển tốt ở vùng nhiệt đới.
Đất sạch hữu cơ Nata – Đất sạch tiện dụng là sản phẩm mới nối tiếp thành công từ dòng sản phẩm NaTa – Đất Sạch Hữu Cơ (loại 1) chuyên cho cây kiểng giá trị và các dòng cây trồng chất lượng cao, với mục tiêu tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, đem lại một sản phẩm tiện dụng sử dụng đơn giản và giá thành phổ thông hơn so với người đàn anh của mình.
Đất sạch hữu cơ Nata – Đất sạch tiện dụng là sản phẩm mới nối tiếp thành công từ dòng sản phẩm NaTa – Đất Sạch Hữu Cơ (loại 1) chuyên cho cây kiểng giá trị và các dòng cây trồng chất lượng cao, với mục tiêu tiếp cận nhiều hơn với khách hàng, đem lại một sản phẩm tiện dụng sử dụng đơn giản và giá thành phổ thông hơn so với người đàn anh của mình.
Trong sản xuất nông nghiệp, đặt biệt là trong khâu phun xịt thuốc, đa phần hiện nay bà con nông dân trực tiếp phun xịt thuốc, rất dễ bị ngộ độc và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Việc phun thuốc thủ công năng suất thấp, độ đồng đều khi pha chế thuốc nhiều lần cũng khác nhau. Ảnh hưởng đến sức khỏe người phun thuốc, ảnh hưởng đến mật độ đồng đều của thuốc khi phun xịt thủ công.
Phun thuốc trừ sâu hiện nay, là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình sản xuất lúa gạo.
Bánh hỏi gạo lứt huyết rồng Phú Khang là sản phẩm khởi nghiệp đặc sắc Đồng Tháp.Bánh hỏi là một món ăn truyền thống của Việt Nam, gần giống bún gạo nhưng có sợi nhỏ hơn, có đường kính sợi khoảng 0,3-0,4 mm, được dùng kèm với rau sống, nước chấm,...
Bánh hỏi lá dứa Phú Khang là sản phẩm khởi nghiệp đặc sắc Đồng Tháp.Bánh hỏi là một món ăn truyền thống của Việt Nam, gần giống bún gạo nhưng có sợi nhỏ hơn, có đường kính sợi khoảng 0,3-0,4 mm, được dùng kèm với rau sống, nước chấm, nem...
Một chút biến tấu từ hạt sen sẽ đem lại những miếng bánh phồng hạt sen mới lạ và hấp dẫn. Với nguyên liệu từ hạt sen tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh...
Bánh phồng Rau củ - 200 gram Người dùng có thể an tâm về chất lượng bánh bởi những màu sắc bắt mắt (cam, xanh lá, trắng, vàng, đỏ) trong sản phẩm bánh phồng rau củ Nguyên Hậu, hoàn toàn được chế biến từ các loại nguyên liệu rau củ tự nhiên...
Trong sản xuất nông nghiệp, đặt biệt là trong khâu phun xịt thuốc, đa phần hiện nay bà con nông dân trực tiếp phun xịt thuốc, rất dễ bị ngộ độc và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Việc phun thuốc thủ công năng suất thấp, độ đồng đều khi pha chế thuốc nhiều lần cũng khác nhau. Ảnh hưởng đến sức khỏe người phun thuốc, ảnh hưởng đến mật độ đồng đều của thuốc khi phun xịt thủ công.
Phun thuốc trừ sâu hiện nay, là một công đoạn không thể thiếu trong quá trình sản xuất lúa gạo.
Bánh hỏi gạo lứt huyết rồng Phú Khang là sản phẩm khởi nghiệp đặc sắc Đồng Tháp.Bánh hỏi là một món ăn truyền thống của Việt Nam, gần giống bún gạo nhưng có sợi nhỏ hơn, có đường kính sợi khoảng 0,3-0,4 mm, được dùng kèm với rau sống, nước chấm,...
Bánh hỏi lá dứa Phú Khang là sản phẩm khởi nghiệp đặc sắc Đồng Tháp.Bánh hỏi là một món ăn truyền thống của Việt Nam, gần giống bún gạo nhưng có sợi nhỏ hơn, có đường kính sợi khoảng 0,3-0,4 mm, được dùng kèm với rau sống, nước chấm, nem...
Một chút biến tấu từ hạt sen sẽ đem lại những miếng bánh phồng hạt sen mới lạ và hấp dẫn. Với nguyên liệu từ hạt sen tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, nhờ đó những miếng bánh phồng hạt sen Bích Chi sẽ trở nên thanh...
Bánh phồng Rau củ - 200 gram Người dùng có thể an tâm về chất lượng bánh bởi những màu sắc bắt mắt (cam, xanh lá, trắng, vàng, đỏ) trong sản phẩm bánh phồng rau củ Nguyên Hậu, hoàn toàn được chế biến từ các loại nguyên liệu rau củ tự nhiên...
Đây là dự án về sản xuất và kinh doanh sản phẩm thiết bị ấp trứng gia cầm bằng thùng xốp đây là sản phẩm đã kinh doanh và đã có doanh thu
Đây là dự án về sản xuất và kinh doanh sản phẩm thiết bị ấp trứng gia cầm bằng thùng xốp đây là sản phẩm đã kinh doanh và đã có doanh thu
HOÀNG TRÚC CÓ NHIỀU CÔNG DỤNG
-Làm cây cảnh trồng xung quanh nhà ở, biệt thự, khu du lịch, nhà hàng, quán xá sang trọng hay những nơi cần tạo cảnh quan trong lành, xinh đẹp, rạng rở như ở công sở, đền chùa, thánh đường, công viên, đường phố, bờ sông...
HOÀNG TRÚC CÓ NHIỀU CÔNG DỤNG
-Làm cây cảnh trồng xung quanh nhà ở, biệt thự, khu du lịch, nhà hàng, quán xá sang trọng hay những nơi cần tạo cảnh quan trong lành, xinh đẹp, rạng rở như ở công sở, đền chùa, thánh đường, công viên, đường phố, bờ sông...
Nhàu là trái cây quen thuộc với người dân miền Nam. Đã từ lâu, câu nhàu đã được người dân Việt Nam biết đến và coi như là một phương thuốc dân gian dùm để chữa bệnh đau nhức xương khớp.
Dù có hình thù xấu xí nhưng quả nhàu lại ẩn chứa vô số công dụng cho sức khỏe. Loại quả này đã được nghiên cứu, chứng minh là vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh thường gặp với các triệu chứng xuất hiện quanh năm. Đặc biệt, không chỉ có khả năng phòng, hỗ trợ điều trị bệnh, trái nhàu còn bổ dưỡng và rất an toàn với người dùng.
Do đó, nhàu thường được dùng với người già, người cơ thể suy nhược, thường phải lao động chân tay để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như đau lưng, viêm khớp, cơ thể nhức mỏi, suy nhược thần kinh….
Đậu đen xanh lòng có nhiều tác dụng thần kỳ: thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, giảm cân, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, …
Sản phẩm Nhàu ngâm Mật ong với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe được sản xuất từ những trái Nhàu trồng thuận tự nhiên ngâm với Mật ong rừng Tràm đã tách nước.
Nếu mật ong được biết đến với công dụng kháng khuẩn tốt, bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất giúp cơ thể phát triển toàn diện thì gừng lại có chất kháng histamin giúp điều trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu quả.
Green Balance cam kết mật ong có nguồn gốc từ 100% tự nhiên, là tinh túy từ hoa tràm mà các chú ong mang lại. Mật ong được các đàn ong hút mật hoa tràm từ vườn quốc gia Tràm Chim – huyện Tam Nông, Đồng Tháp.
Mứt xoài (mango jam) là sản phẩm được làm 100% từ xoài Cát Núm, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo, hàm lượng đường thêm vào trong sản phẩm là 10%.
Nhàu là trái cây quen thuộc với người dân miền Nam. Đã từ lâu, câu nhàu đã được người dân Việt Nam biết đến và coi như là một phương thuốc dân gian dùm để chữa bệnh đau nhức xương khớp.
Dù có hình thù xấu xí nhưng quả nhàu lại ẩn chứa vô số công dụng cho sức khỏe. Loại quả này đã được nghiên cứu, chứng minh là vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh thường gặp với các triệu chứng xuất hiện quanh năm. Đặc biệt, không chỉ có khả năng phòng, hỗ trợ điều trị bệnh, trái nhàu còn bổ dưỡng và rất an toàn với người dùng.
Do đó, nhàu thường được dùng với người già, người cơ thể suy nhược, thường phải lao động chân tay để phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như đau lưng, viêm khớp, cơ thể nhức mỏi, suy nhược thần kinh….
Đậu đen xanh lòng có nhiều tác dụng thần kỳ: thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, giảm cân, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, …
Sản phẩm Nhàu ngâm Mật ong với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe được sản xuất từ những trái Nhàu trồng thuận tự nhiên ngâm với Mật ong rừng Tràm đã tách nước.
Nếu mật ong được biết đến với công dụng kháng khuẩn tốt, bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất giúp cơ thể phát triển toàn diện thì gừng lại có chất kháng histamin giúp điều trị cảm cúm và cảm lạnh hiệu quả.
Green Balance cam kết mật ong có nguồn gốc từ 100% tự nhiên, là tinh túy từ hoa tràm mà các chú ong mang lại. Mật ong được các đàn ong hút mật hoa tràm từ vườn quốc gia Tràm Chim – huyện Tam Nông, Đồng Tháp.
Mứt xoài (mango jam) là sản phẩm được làm 100% từ xoài Cát Núm, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo, hàm lượng đường thêm vào trong sản phẩm là 10%.
Mật thốt nốt là đặc sản nổi tiếng của vùng Bảy Núi, An Giang với hương vị thơm ngon đặc trưng và có vị ngọt thanh dễ chịu. Mật thốt nốt được làm từ nước (nhựa) hoa của cây thốt nốt.
Mật thốt nốt bột Palmania là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất và đặc biệt thơm ngon. Chứa rất nhiều khoáng chất và các vitamin nhóm B bao gồm vitamin B12 cùng với chỉ số đường huyết thấp, mật thốt nốt được xem là một trong những chất tạo ngọt tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất nhất cho sức khỏe.
Sản phẩm mật thốt nốt sệt Palmania được sản xuất theo phương thức truyền thống của người dân tộc Khmer vùng Bảy Núi, An Giang với gỗ sến và hoàn toàn nói không với chất tẩy hay chất bảo quản. Để làm ra được sản phẩm mật thốt nốt sệt theo đúng phương thức truyền thống, người thợ không những phải chịu cực hơn mà còn phải nắm chắc kĩ thuật và kinh nghiệm trong việc lựa chọn gỗ sến cũng như thời gian nấu mật hợp lý để tạo ra những mẻ mật thốt nốt sệt không những thơm, ngon mà còn đẹp mắt.
Mật thốt nốt là đặc sản nổi tiếng của vùng Bảy Núi, An Giang với hương vị thơm ngon đặc trưng và có vị ngọt thanh dễ chịu. Mật thốt nốt được làm từ nước (nhựa) hoa của cây thốt nốt.
Mật thốt nốt bột Palmania là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất và đặc biệt thơm ngon. Chứa rất nhiều khoáng chất và các vitamin nhóm B bao gồm vitamin B12 cùng với chỉ số đường huyết thấp, mật thốt nốt được xem là một trong những chất tạo ngọt tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất nhất cho sức khỏe.
Sản phẩm mật thốt nốt sệt Palmania được sản xuất theo phương thức truyền thống của người dân tộc Khmer vùng Bảy Núi, An Giang với gỗ sến và hoàn toàn nói không với chất tẩy hay chất bảo quản. Để làm ra được sản phẩm mật thốt nốt sệt theo đúng phương thức truyền thống, người thợ không những phải chịu cực hơn mà còn phải nắm chắc kĩ thuật và kinh nghiệm trong việc lựa chọn gỗ sến cũng như thời gian nấu mật hợp lý để tạo ra những mẻ mật thốt nốt sệt không những thơm, ngon mà còn đẹp mắt.
Ý tưởng sản xuất các sản phẩm từ mật hoa dừa thương hiệu Sokfarm ra đời từ đầu năm 2018, khi giá dừa khô tại tỉnh Trà Vinh rớt giá thê thảm, có thời điểm 1200 trái dừa nhưng người nông dân chỉ có thu nhập được 2 triệu VNĐ.
Trăn trở trước những khó khăn đó, Chị Chal Thi – đã hình thành ý tưởng phát triển các sản phẩm mật hoa dừa từ vùng dừa lớn thứ 2 của Việt Nam. Điểm cuối cùng của dòng sông Mekong vĩ đại.
Mô hình đã tạo ra hướng đi mới cho ngành dừa Trà Vinh, giúp tăng được giá trị kinh tế cho nông hộ từ 2 – 3 lần, góp phần cải thiện kế sinh nhai tại địa phương và sản xuất các sản phẩm nông nghiệp từ bản địa với chất lượng cao.
Mật hoa dừa là một sản phẩm tinh túy, được thu thủ công từ những hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT ONG), bằng các kỹ thuật mát-xa hoa và thu mật truyền thống của người Khmer tại Trà Vinh. Mật hoa dừa là sản phẩm giàu khoáng chất, thuần tự nhiên và có chỉ số đường huyết thấp, rất phù hợp với trẻ nhỏ, cung cấp năng lượng ổn định cho người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, chơi thể thao và bảo vệ sức khỏe.
Ý tưởng sản xuất các sản phẩm từ mật hoa dừa thương hiệu Sokfarm ra đời từ đầu năm 2018, khi giá dừa khô tại tỉnh Trà Vinh rớt giá thê thảm, có thời điểm 1200 trái dừa nhưng người nông dân chỉ có thu nhập được 2 triệu VNĐ.
Trăn trở trước những khó khăn đó, Chị Chal Thi – đã hình thành ý tưởng phát triển các sản phẩm mật hoa dừa từ vùng dừa lớn thứ 2 của Việt Nam. Điểm cuối cùng của dòng sông Mekong vĩ đại.
Mô hình đã tạo ra hướng đi mới cho ngành dừa Trà Vinh, giúp tăng được giá trị kinh tế cho nông hộ từ 2 – 3 lần, góp phần cải thiện kế sinh nhai tại địa phương và sản xuất các sản phẩm nông nghiệp từ bản địa với chất lượng cao.
Mật hoa dừa là một sản phẩm tinh túy, được thu thủ công từ những hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT ONG), bằng các kỹ thuật mát-xa hoa và thu mật truyền thống của người Khmer tại Trà Vinh. Mật hoa dừa là sản phẩm giàu khoáng chất, thuần tự nhiên và có chỉ số đường huyết thấp, rất phù hợp với trẻ nhỏ, cung cấp năng lượng ổn định cho người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, chơi thể thao và bảo vệ sức khỏe.
Ý tưởng sản xuất các sản phẩm từ mật hoa dừa thương hiệu Sokfarm ra đời từ đầu năm 2018, khi giá dừa khô tại tỉnh Trà Vinh rớt giá thê thảm, có thời điểm 1200 trái dừa nhưng người nông dân chỉ có thu nhập được 2 triệu VNĐ.
Trăn trở trước những khó khăn đó, Chị Chal Thi – đã hình thành ý tưởng phát triển các sản phẩm mật hoa dừa từ vùng dừa lớn thứ 2 của Việt Nam. Điểm cuối cùng của dòng sông Mekong vĩ đại.
Mô hình đã tạo ra hướng đi mới cho ngành dừa Trà Vinh, giúp tăng được giá trị kinh tế cho nông hộ từ 2 – 3 lần, góp phần cải thiện kế sinh nhai tại địa phương và sản xuất các sản phẩm nông nghiệp từ bản địa với chất lượng cao.
Mật hoa dừa là một sản phẩm tinh túy, được thu thủ công từ những hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT ONG), bằng các kỹ thuật mát-xa hoa và thu mật truyền thống của người Khmer tại Trà Vinh. Mật hoa dừa là sản phẩm giàu khoáng chất, thuần tự nhiên và có chỉ số đường huyết thấp, rất phù hợp với trẻ nhỏ, cung cấp năng lượng ổn định cho người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, chơi thể thao và bảo vệ sức khỏe.
STT | TÊN SỰ KIỆN |
1 |
LỄ KHAI MẠC TECHMART CÔNG NGHỆ SINH HỌC 2021
Thời gian: 11/25/2021 8:00:00 Xem lại |
2 |
Công nghệ sản xuất thuốc từ tế bào gốc trung mô người "off-the-shelf"
ở Việt Nam trong điều trị các bệnh tự miễn
Thời gian: 11/25/2021 09:00:00 | Diễn giả: TS. Phan Lữ Chính Nhân - Phó Viện trưởng - Viện Tế bào gốc, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh. Tải tài liệu Xem lại |
3 |
Thiết bị khử khuẩn Airtech: Giải pháp phòng dịch Covid-19 hiệu quả
Thời gian: 11/25/2021 09:00:00 | Diễn giả: Mr. VŨ TIẾN HOÀN - Trưởng nhóm Kinh doanh Công ty Cổ phần Airtech Thế Long Tải tài liệu Xem lại |
4 |
Công nghệ tế bào gốc thực vật (hoa hồng, gạo...) tiên tiến ứng dụng trong sản
xuất mỹ phẩm.
Thời gian: 11/25/2021 10:00:00 | TS. Nguyễn Hữu Hùng - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ & ThS. Lê Thanh Thảo, Giảng viên ngành Công nghệ thẩm mỹ - ĐH Văn Lang Tải tài liệu Xem lại |
5 |
Ứng dụng thiết bị phân tích chất lượng nước theo chỉ tiêu tổng lượng cacbon hữu
cơ (TOC) phục vụ trong sản xuất dược phẩm
Thời gian: 11/25/2021 10:00:00 | Nguyễn Hoàng Anh - Kỹ sư kinh doanh, Công ty TNHH SWAN Analytical Việt Nam Tải tài liệu Xem lại |
6 |
Công nghệ nano ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm và khả năng kháng khuẩn bảo vệ
sức khỏe con người
Thời gian: 11/25/2021 11:00:00 | Bà Phùng Thị Thảo Nguyên, Phó Trưởng phòng chuyên môn, Công ty TNHH Mediworld Tải tài liệu Xem lại |
7 |
Giải pháp cung cấp nước siêu tinh khiết, bảo quản và ủ ấm cho các thiết bị (Hệ
thống lọc nước; Tủ nuôi cấy sinh học...) trong phòng thí nghiệm sinh học
Thời gian: 11/25/2021 11:00:00 | Ông Lê Thanh Hiệp, Trưởng phòng, Công ty TNHH Kỹ thuật Thương mại Cầu Vồng Tải tài liệu Xem lại |
8 |
Ứng dụng công nghệ tách chiết tự động DNA/RNA bằng hạt từ trong hỗ trợ chẩn đoán
Covid19
Thời gian: 11/25/2021 13:30:00 | ThS Nguyễn Thị Xuân Mỵ - Trưởng bộ phận Marketing, Công ty TNHH giải pháp y sinh ABT Tải tài liệu Xem lại |
9 |
Công nghệ cố định các chiết xuất thảo dược ở hỗn hợp dầu có tính thấm qua
da
Thời gian: 11/25/2021 13:30:00 | ThS. Nguyễn Chí Thành, Giám đốc - Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh. Tải tài liệu Xem lại |
10 |
Công nghệ sản xuất protein tái tổ hợp trong vi khuẩn Bacillus subtilis và tiềm
năng ứng dụng trong sản xuất vaccine
Thời gian: 11/25/2021 14:30:00 | PGS.TS. Nguyễn Đức Hoàng - Giám đốc Trung tâm Khoa học và Công nghệ Sinh học - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM Tải tài liệu Xem lại |
11 |
Ứng dụng công nghệ enzyme tạo nguồn nguyên liệu mỹ phẩm từ một số phế phụ phẩm:
vụn tổ yến, da cá tra, da ếch...
Thời gian: 11/25/2021 14:30:00 | Th.s Lê Phước Thọ - Giám đốc - Công ty TNHH Bio Nông Lâm Tải tài liệu Xem lại |
12 |
Công nghệ chiết xuất tinh chất tỏi ứng dụng phòng ngừa các bệnh
trên đường hô hấp do tác nhân virus
Thời gian: 11/25/2021 15:30:00 | Ms. Ngô Trần Thuỳ Trang - Chuyên viên phòng R&D, Công ty TNHH Thương mại Xuất Nhập khẩu TPH Tải tài liệu Xem lại |
13 |
Quy trình công nghệ và dây chuyền sản xuất chế phẩm vi sinh xử lý chất thải hữu
cơ dùng trong nông nghiệp và môi trường.
Thời gian: 11/25/2021 15:30:00 | ThS. Lê Đình Duẩn, Giám đốc - Công ty CP Công nghệ Vi sinh và Môi trường Tải tài liệu Xem lại |
14 |
Giải pháp sinh học toàn diện trong phát triển nông nghiệp sạch, không hoá học
(Sản xuất phân bón hữu cơ từ phụ phế phẩm nông nghiệp; Công nghệ lên men sản xuất
phân bón sinh học; Thuốc trừ sâu sinh học)
Thời gian: 11/26/2021 08:30:00 | TS.Phạm Minh Nhựt, Trưởng ngành Công nghệ sinh học - Trường ĐH Hutech Tải tài liệu Xem lại |
15 |
Giải pháp xét nghiệm trong an toàn thực phẩm, các sản phẩm ứng dụng công nghệ
sinh học, … truy xuất nguồn gốc cho nông sản xuất cảng
Thời gian: 11/26/2021 08:30:00 | Ông Henry Bùi, Giám đốc - Công ty TNHH MTV KHCN Hoàn Vũ. Tải tài liệu Xem lại |
16 |
Quy trình kiểm soát sâu bệnh 3 tầng thay thế hóa chất bảo vệ thực vật tổng hợp
(Giấm gỗ - Vi sinh BVTV- NanoNeem)
Thời gian: 11/26/2021 09:30:00 TS. Dương Nguyễn Hồng Nhung, Đại học Quốc tế (Đại học QG HCM) và ThS Bùi Thị Hồng Hà, Trưởng phòng Vi sinh Nông nghiệp, Trung tâm Nông nghiệp hữu cơ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam Tải tài liệu Xem lại |
17 |
Tăng cường quản lý phế phụ phẩm nông nghiệp bằng giải pháp đổi mới sáng tạo
trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vi sinh vật
Thời gian: 11/26/2021 09:30:00 | Tiến sĩ Phạm Đức Ngọc - Công Ty Vi Sinh Ứng Dụng Hà Nội Tải tài liệu Xem lại |
18 |
"Công nghệ giải trình tự DNA thế hệ mới và tiềm năng ứng dụng trong nông
nghiệp"
Thời gian: 11/26/2021 10:30:00 | PGS. TS. Hồ Huỳnh Thùy Dương - Cố vấn khoa học, Công ty TNHH Khoa học KTest Tải tài liệu Xem lại |
19 |
Thermo Scientific Sensititre - Giải pháp mới cho việc xác định MIC trong thử
nghiệm kháng sinh đồ/định danh trên thủy sản và thú y
Thời gian: 11/26/2021 13:30:00 | Trần Ngọc Thạch - Trưởng Phòng kĩ thuật, Công ty TNHH Mỹ Ân Tải tài liệu Xem lại |
20 |
Quy trình thủy phân nhộng ruồi lính đen ứng dụng trong nông nghiệp và sản xuất
thức ăn thủy hải sản
Thời gian: 11/26/2021 13:30:00 | TS. Nguyễn Ngọc Hà - Giảng viên Bộ môn Công nghệ Sinh học Môi trường, trưởng Bô môn Độc Chất Môi trường, Viện Nghiên Cứu Công Nghệ Sinh Học và Môi Trường - ĐH Nông lâm TP.HCM Tải tài liệu Xem lại |
21 |
Giải pháp công nghệ hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả giúp chẩn đoán sớm các bệnh
phổ biến trên tôm nuôi
Thời gian: 11/26/2021 14:30:00 | Th.S. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Trưởng phòng R&D, Công ty TNHH Công nghệ sinh học Khoa Thương Tải tài liệu Xem lại |
22 |
Công nghệ và hệ thống thiết bị xử lý nước cấp, nước nuôi và nước thải phục vụ
nuôi tôm siêu thâm canh bền vững
Thời gian: 11/26/2021 14:30:00 | PGS.TS. Phạm Ngọc Tuấn, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM Tải tài liệu Xem lại |
23 |
Ứng dụng que thử phát hiện nhanh hai độc tố ToxA và ToxB của vi khuẩn Vibrio
parahaemolyticus gây bệnh hoại tử gan tụy cấp (Acute Hepatopancreatic Necrosis
Disease – AHPND) trên tôm nuôi ở Tây Nam Bộ.
Thời gian: 11/26/2021 15:30:00 | PGS. TS. Trần Văn Hiếu - Phó chủ nhiệm Khoa, Phòng thí nghiệm Cảm biến sinh học, Khoa Sinh học - CNSH, Trường ĐH. KHTN TPHCM Tải tài liệu Xem lại |
DANH SÁCH PHÒNG TƯ VẤN | |
1 |
P1 Diễn giả: Phòng 01 - PGS. TS. Nguyễn Đức Hoàng PGS.TS. Nguyễn Đức Hoàng - Giám đốc - Trung tâm Khoa học và Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Khoa học tự nhiên Hồ Chí Minh Vào Phòng |
2 |
P2 Diễn giả: Phòng 02 - PGS. TS. Trần Hoàng Dũng PGS. TS. Trần Hoàng Dũng (Viện trưởng - Viện nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ (IRT) , Trường Đại học Công nghiệp Hồ Chí Minh) Vào Phòng |
3 |
P3 Diễn giả: Phòng 03 - PGS.TS. Thái Văn Nam TS. Thái Văn Nam (Phó Viện trưởng - Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH, Cố vấn kỹ thuật Cty TM-DV-CN Môi trường Khải Thịnh) Vào Phòng |
4 |
P4 Diễn giả: Phòng 04 - TS. Trịnh Thị Hương TS. Trịnh Thị Hương (Giảng viên Khoa Công nghệ Sinh học - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Hồ Chí Minh) Vào Phòng |
5 |
P5 Diễn giả: Phòng 05 - TS. Phạm Thị Phương Thùy TS. Phạm Thị Phương Thùy (Giảng viên - Khoa Công nghệ Sinh học-Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Hồ Chí Minh) Vào Phòng |
6 |
P6 Diễn giả: Phòng 06 - ThS. NCS. Nguyễn Thị Ngọc Nhi ThS. NCS. Nguyễn Thị Ngọc Nhi (Giảng viên, Khoa Công nghệ Thực phẩm - Trường Đại học Thủ Dầu Một) Vào Phòng |
7 |
P7 Diễn giả: Phòng 07 - ThS. Huỳnh Ngọc Anh Tuấn ThS. Huỳnh Ngọc Anh Tuấn (Giảng viên khoa Công nghệ môi trường - Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh) Vào Phòng |
8 |
P8 Diễn giả: Phòng 08 - ThS. Trần Chí Thành ThS. Trần Chí Thành (Giảng viên - Đại học Nguyễn Tất Thành) Vào Phòng |